Loading...

Máy Hút Mùi ROBAM

Thành lập vào năm 1979, Robam là một doanh nghiệp quốc tế chuyên về các thiết bị nhà bếp kết hợp Nghiên cứu và phát triển, sản xuất, marketing và cung cấp các dịch vụ. Công ty Robam cung cấp các giải pháp tích hợp cho các thiết bị nhà bếp bao gồm máy hút mùi, bếp ga, lò nướng, lò vi sóng, lò hấp, máy khử trùng, máy rửa chén bát và máy lọc nước,… Bằng công nghệ chủ chốt trong lĩnh vực máy hút mùi và sự đột phá về sức hút mạnh mẽ, Robam trở thành biểu tượng của máy hút mùi ngày càng phổ biến ở nhiều quốc gia.

ROBAM ngày càng được nhiều người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng và lựa chọn

Hiện nay Robam sở hữu ba thương hiệu chính trong số các thương hiệu thiết bị nhà bếp bao gồm Robam, De Dietrich và MQ. Năm 2010, Robam tham gia thị trường chứng khoán và trở thành doanh nghiệp thiết bị nhà bếp cao cấp đầu tiên tham gia vào thị trường chứng khoán. Vì vậy, Robam đã hoàn thành việc nâng cấp “từ sản xuất đến sáng tạo”. Tháng 8 năm 2012, bảo tàng trải nghiệm công nghệ và văn hóa nhà bếp hữu cơ đầu tiên tại Trung Quốc – “Cội nguồn ẩm thực” đã được thành lập tại Robam. Bảo tàng trải nghiệm này kết hợp hệ thống sản xuất linh hoạt tùy chỉnh và tiên tiến với trung tâm sản xuất chính xác hàng đầu, trung tâm công nghệ lớn nhất trong ngành thiết bị nhà bếp và hệ thống quản lý logitics thông minh hàng đầu. Năm 2016, cơ sở sản xuất thông minh kỹ thuật số của Robam có mức đầu tư hơn 110 triệu USD đã được đưa vào sử dụng và sản lượng máy hút mùi là hơn 2 triệu cái cùng năm. Trong tương lai, Robam sẽ tiếp tục chuyên vào việc cải thiện môi trường nấu ăn nhằm xây dựng nhiều gia đình hạnh phúc hơn trên khắp thế giới.

Từ 2015-2018, Đại lý khảo sát thị trường có thẩm quyền Euromonitor đã công bố dữ liệu khảo sát cho doanh số bán máy hút mùi, trong đó Robam chiếm đến 6.6% doanh số toàn cầu và được xếp hàng đầu thế giới trong 4 năm liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *