Loading...

Dự án

CAMELLIA – LUXURY HOTEL ĐẠT CHUẨN 5 SAO TẠI TAM ĐẢO – VĨNH PHÚC

Thiết kế nội thất khách sạn là công việc không hề đơn giản và cần được đầu tư công phu với quá trình thực hiện khoa học, chuẩn xác. Quá trình thiết kế đó không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phải có tính khả thi, sự tiện nghi, hài hòa để đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng.

Khách sạn là loại hình cư trú mang tính cộng đồng không giống các công trình sở hữu mang tính cá nhân như nhà phố hay nhà chung cư. Cũng chính bởi lẽ đó mà kiến trúc không gian cũng như thiết kế khách sạn có sự khác biệt. Không chỉ vậy, mỗi khách sạn với diện tích rộng hẹp và đối tượng khách hàng hướng đến riêng mà cách sắp đặt nội thất cũng khác nhau.

Cũng như thiết kế nhà ở hay bất cứ công trình nào, việc thiết kế khách sạn thi công nội thất trong không gian các phòng của khách sạn cần đảm bảo 2 yếu tố quan trọng là công năng và tính thẩm mỹ. Theo đó, không gian các phòng cần tiện nghi thoải mái và có tính thẩm mỹ cao. Các yếu tố này sẽ được đáp ứng khi các yếu tố về bố cục, chất liệu, màu sắc, ánh sáng… được đảm bảo.

Muốn đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ trong từng không gian của khách sạn đòi hỏi người thiết kế phải có con mắt tinh tường để từ đó chọn được màu sắc, chất liệu và bố cục hợp lý nhất, khiến căn phòng không chỉ đẹp mà còn thoáng và thật sự nên thơ. Bên cạnh đó, màu sắc các vật dụng nội thất: bộ xa lông, bàn ghế, kệ tủ và màu sơn tường cần được kết hợp hài hòa để căn phòng trở nên nổi bật hơn, tạo  cảm giác thoải mái cho khách hàng để từ đó có thể “níu chân” họ cho những lần sau.

Nghi Khang Gia luôn luôn thấu hiểu và đáp ứng được những nhu cầu đó từ phía khách hàng. Và điểm quan trọng là ánh sáng trong không gian như thế nào để phù hợp với từng mô hình như tiền sảnh, quầy lễ tân, phòng tiếp khách, phòng ngủ, hành lang, cầu thang bộ, cầu thang máy, phòng ăn,… Hiểu được tầm quan trọng của việc bố trí ánh sáng sao cho phù hợp và đạt tiêu chuẩn với không gian khách sạn hiện đại, công ty chúng tôi đã thiết kế và sử dụng thiết bị điện “ART DNA” đạt tiêu chuẩn Châu Âu với các thiết kế hiện đại, tinh tế, mẫu mã đa dạng, chất liệu cao cấp cho toàn bộ không gian của khách sạn này.

Đơn vị thiết kế – thi công hệ thống điện – đèn: Công ty TNHH Nghi Khang Gia

Bàn giao Công trình: năm 2020